Dâm dương hoắc lá mắc Horny goat weed tác dụng, cách sử dụng

Dâm dương hoắc lá mắc Horny goat weed tác dụng, cách sử dụng ID#502
Khi thanh toán bấm vào biểu tượng giỏ hàng dưới cùng
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Cam kết đổi trả nếu không đúng hàng, sản phẩm lỗi, không hài lòng
  • Giao hàng tận nhà nếu bạn có nhu cầu, dịch vụ hoàn hảo
Share:

Dâm dương hoắc lá mắc Horny goat weed là gì tác dụng, cách sử dụng

Dâm dương hoắc lá mắc là gì 

Horny goat weed Overview

Dâm dương hoắc lá mác là một loại vị thuốc đông y nổi tiếng ở phương Đông, nhất là Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam, từ xa xưa đã được người cổ đại biết đến và là thành phần của nhiều bài thuốc nam nổi tiếng. Ở Trung Quốc thường gọi loại này là yin yang huo, là một chi thực vật Epimedium. 

Công dụng của nó chủ yếu được biết đến nhờ 2 chức năng tăng cường tuần hoàn máu và cải thiện chức năng tình dục. Tác dụng chủ yếu của nó nhờ thành phần phytoestrogen có trong cây, có cấu tạo tương tự như hormone estrogen. 

Ứng dụng của nó là trong các sản phẩm thuốc cường dương đông y, với chỉ định dành cho người yếu sinh lý, xương yếu, hoặc các vấn đề sức khỏe gặp phải của phụ nữ thời kỳ mãn kinh. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học và bằng chứng thu được còn rất hạn chế.

Một trong những ứng dụng phổ biến của người Việt là ngâm rượu lá dâm dương hoắc, và được coi là một bài thuốc quý.


Các trường hợp thận trọng khi sử dụng

Tuy sản phẩm này đã được chứng minh là an toàn không có tác dụng phụ kể cả dùng thời gian dài tới hơn 2 năm, nhưng lưu ý vẫn không thể lạm dụng được. Một số trường hợp sử dụng liều lượng quá cao đã được báo cáo gây ra các tác dụng phụ về đường hô hấp. Nếu sử dụng rượu ngâm dâm dương hoắc uống nhiều có thể gây ra tình trạng chậm đông máu, điều này có thể gây ra nguy cơ chảy máu, nhất là với người có tiền sử bệnh đau dạ dày. Vì thế, nếu có sử dụng rượu thuốc ngâm dâm dương hoắc, cũng vẫn chỉ có thể uống với mức độ hạn chế.

Cách an toàn là sử dụng chế phẩm có chứa chiết xuất như Booter FIve, TItafor, NavyX, điều đó giúp kiểm soát được liều lượng an toàn vào cơ thể.

Do thành phần phytoestrogen hoạt động như hormone estrogen, nên những người đang bị ung thư vú hoặc tử cung có thể bị trầm trọng hơn. Vì thế nên các trường hợp này khuyến cáo không nên dùng

1. Viên cường dương nam giới Booter Five

https://thuoc115.com/booterfive115/

2. Viên cường dương thảo dược Virility Pills VPRX

3. Viên cường dương của Mỹ NavyX

https://thuoc115.com/vien-cuong-duong-NavyX/

4. Viên cường dương thảo dược TitanFor

đặt hàng
Giao hàng tận nhà toàn quốc, phí giao hàng là 30.000 đồng một đơn hàng

Các sản phẩm nên mua