Hawthorn - Sơn tra vị thuốc nam điều trị tim mạch hiệu quả

5.00 1
Hawthorn - Sơn tra vị thuốc nam điều trị tim mạch hiệu quả ID#501
Khi thanh toán bấm vào biểu tượng giỏ hàng dưới cùng
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Cam kết đổi trả nếu không đúng hàng, sản phẩm lỗi, không hài lòng
  • Giao hàng tận nhà nếu bạn có nhu cầu, dịch vụ hoàn hảo
Share:

Hawthorn - Công dụng, cách sử dụng vị thuốc nam Sơn Tra

Hawthorn (Sơn Tra) là gì

  • Quả Hawthorn là một loại quả của cây bụi thuộc họ Crataegus, còn được gọi là cây táo gai hoặc hạt lưu, cây thường trồng mọc làm bờ rào hoặc cảnh quan. Lá, quả và gai của loại cây này đều có thể trở thành một loại thuốc đông y, nhưng đa số thường sử dụng quả để chế biến nước uống, bổ sung thực phẩm hoặc vị thuốc đông y với mục đích hỗ trợ điều trị và lợi ích cho tim mạch
  • Các văn bản y học cổ truyền đều ghi nhận tác dụng của Sơn Tra và có khá nhiều bài thuốc trong các tài liệu này, có thể thấy ở sách của Ngô Tất Lợi và các sách y học cổ truyền ở Trung Hoa, Ấn Độ
  • Hiện nay, Sơn Tra là một thành phần nằm trong các sản phẩm sử dung để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là có các sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý cho người trưởng thành. Ở các nước phát triển như châu Âu, Mỹ đã chiết xuất được Hawthorn dùng trong nền công nghiệp sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, đem lại lợi ích cho người bị các chứng tim mạch.

Nghiên cứu về tác dụng của Hawthorn trong điều trị bệnh tim mạch ở người trưởng thành

Mary C. Tassell và cộng sự đã thực hiện nghiên cứu Hawthorn (Crataegus spp.) in the treatment of cardiovascular disease (Hawthorn trong điều trị bệnh tim mạch) được đăng tải trên Pubmed (Thư viện y học quốc gia Hoa Kỳ), trong đó , nghiên cứu này ghi nhận những cải thiện đáng kể ở người mắc các chứng bệnh tim mạch khi sử dụng ở liều cao hơn 1800 mg mỗi ngày, kết quả thu được cũng không giống với dữ liệu thu được sau khi thực hiện nghiên cứu của Zick và cộng sự (2) và Holubarsch và cộng sự người đã sử dụng 900 mg mỗi ngày. 

Đồng thời, ông đã đề xuất xc định liều lượng Hawthorn điều trị tối ưu cho nhóm bệnh nhân bị bệnh tim mạch

Kết quả được ghi lại từ các thử nghiệm lâm sàng, kinh nghiệm của các nhà thảo dược có trình độ chuyên môn và tỷ lệ tác dụng phụ thấp / không đáng kể mà bệnh nhân gặp phải sẽ cho thấy rằng các chế phẩm Crataegus có tiềm năng đáng kể như một phương thuốc hữu ích trong điều trị bệnh tim mạch .

Các thử nghiệm lâm sàng cho đến gần đây chủ yếu chỉ giới hạn ở những bệnh nhân bị suy tim NYHA giai đoạn I hoặc II. Gần đây hơn, việc đưa những bệnh nhân bị bệnh tim mạch tiến triển hơn vào các thử nghiệm lâm sàng có thể ảnh hưởng đến kết quả, đặc biệt khi liều lượng không được điều chỉnh để phản ánh mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Các nghiên cứu của Holusbarsch và cộng sự [35] sẽ chỉ ra hiệu quả của các chế phẩm (Sơn Tra) Crataegus trong điều trị suy tim nhẹ đến trung bình (NYHA I – II). Bệnh nhân bị bệnh nặng hơn có thể cần liều lượng cao hơn (1800 mg) như Tauchert [36] đã sử dụng để thu được những kết quả cải thiện đáng kể. Cuối cùng, việc kiểm tra dữ liệu cho đến nay là đáng khích lệ nhưng sẽ chỉ ra sự cần thiết phải có một cách tiếp cận mục tiêu hơn về liều lượng liên quan đến mức độ nghiêm trọng của bệnh tật. Có thể phương thuốc này có thể hạn chế lợi ích đối với những bệnh nhân bị bệnh nặng hơn, nhưng được sử dụng trong giai đoạn đầu của bệnh tiến triển, có thể cải thiện đáng kể nguy cơ trở nặng.

Hồ sơ an toàn tuyệt vời của bài thuốc, cùng với việc không tìm thấy các tương tác giữa thảo dược và thuốc được phát hiện cho đến nay trong các thử nghiệm lâm sàng sẽ hỗ trợ thêm cho việc đưa nó vào các chiến lược điều trị xung quanh bệnh tim mạch, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của bệnh tiến triển.

Một phản hồi ngắn gọn cho một bức thư gửi cho biên tập viên của Tạp chí Suy tim Châu Âu, chỉ trích việc đưa vào một thử nghiệm lâm sàng liên quan đến việc sử dụng chế phẩm vi lượng đồng căn trong điều trị suy tim [70] kêu gọi nhìn nhận cởi mở hơn trong cộng đồng khoa học và lễ kỷ niệm “thành công của việc mang các nền văn hóa y tế khác nhau lại với nhau để tập trung vào những nhu cầu chưa được đáp ứng của bệnh nhân.”

Đặc biệt, Sơn Tra kết hợp với Tribulus terrestris có thể tạo thành vị thuốc đông y hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới rất hiệu quả. Tại Nhà thuốc 115 có bán sản phẩm viên cường dương thảo dược nam giới Booter Five hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả, với thành phần có cả Hawthorn và Tribulus terrestris

Vì thế, các sản phẩm viên cường dương thảo dược được bán tại Nhà thuốc 115 thuoc115.com đều có thể sử dụng được cho bệnh nhân tim mạch không đang trong tình trạng cấp cứu mà vẫn an toàn.

Mua Hawthorn (Sơn Tra) ở đâu ?

Tại Việt Nam, Hawthorn là một thành phần quan trọng trong các sản phẩm thuốc cường dương thảo dươc của Mỹ, trong đó có các sản phẩm sau đáng mua

1. Viên cường dương nam giới Booter Five

https://thuoc115.com/booterfive115/

2. Viên cường dương thảo dược Virility Pills VPRX

3. Viên cường dương của Mỹ NavyX

https://thuoc115.com/vien-cuong-duong-NavyX/

4. Viên cường dương thảo dược TitanFor

Tài liệu tham khảo

(1) Hawthorn (Crataegus spp.) in the treatment of cardiovascular disease

Hawthorn (Crataegus spp.) Trong điều trị bệnh tim mạch 

Mary C. Tassell, Rosari Kingston, Deirdre Gilroy, Mary Lehane, Ambrose Furey

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3249900/

đặt hàng
Giao hàng tận nhà toàn quốc, phí giao hàng là 30.000 đồng một đơn hàng

Các sản phẩm nên mua